Lie with Me (film)- story of a  novel  by Tamara Faith Berge

หญิงสาวที่ก้าวร้าวทางเพศออกไปพบกันและเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ร้อนแรงกับชายหนุ่มที่ก้าวร้าวอย่างเท่าเทียมกันซึ่งความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มที่จะนำความเครียดมาสู่ชีวิตส่วนตัวของพวกเขา

ในโตรอนโต Nymphomaniac Leila ใช้เวลาทั้งคืนเต้นรำและมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายเพื่อตอบสนองแรงผลักดันทางเพศของเธอ Leila รู้ว่าพ่อแม่ของเธอกำลังหย่าร้างและเธอได้รับผลกระทบจากการตัดสินใจของพวกเขา เมื่อ Leila พบกับ David เธอมีเรื่องร้อนระอุกับเขา เดวิดเป็นศิลปินที่อาศัยอยู่กับพ่อของเขาซึ่งขึ้นอยู่กับเดวิด Leila และ David มีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนเนื่องจากเขาเป็นคนที่มีความเป็นเจ้าของที่ต้องการความมุ่งมั่น แต่ Leila ไม่รู้ว่าจะรักผู้ชายอย่างไรและต้องการพันธมิตรที่แตกต่างกันในชีวิตเพศของเธอ คลิกที่นี่เพื่อดู สายใยรักมิอาจขาดเธอหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

Leila เป็นหญิงสาวที่มีเพศสัมพันธ์ที่เชื่อมต่อกับผู้ชายผ่านการเผชิญหน้าทางกายภาพสั้น ๆ คืนหนึ่งในงานปาร์ตี้ที่บ้านที่แออัดลีล่าพบกับเดวิดและความต้องการทางเพศตั้งแต่แรกพบ ต่อมาขณะที่เธอมีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้าอยู่ด้านหลังบ้านเดวิดและแฟนสาวของเขาสะท้อนการกระทำของเธอในรถของพวกเขา ดวงตาของ Leila และ David ล็อคขณะที่พวกเขาดูกันมีเพศสัมพันธ์กับผู้อื่นพิธีกรรมการเกี้ยวพาราสีที่เริ่มต้นความสัมพันธ์ทางเพศของตัวเอง การล่อลวงเป็นเรื่องง่ายและน่าพึงพอใจมาก Leila และ David ทำความรู้จักกัน – ซึ่งหมายถึงการอยู่ใกล้ชิด – บนเตียงที่สวนสาธารณะบนหลังคาทุกที่ สำหรับพวกเขาและสำหรับสมาชิกคนอื่น ๆ ในรุ่นของพวกเขาเพศเป็นรูปแบบของการสื่อสาร แต่เลย์เริ่มตระหนักว่าสิ่งที่แนบมากับเดวิดนั้นแตกต่างจากสิ่งที่เธอเคยสัมผัสมาก่อนและเดวิดก็จริงจังกับเธอ เป็นครั้งแรกที่พวกเขาประสบกับความต้องการและความปรารถนาที่เกินกว่าร่างกาย มันเป็นการเชื่อมต่อทางอารมณ์ที่พวกเขากระหาย กลัวความรู้สึกที่พวกเขาปลดปล่อยให้กันและกันพวกเขาล่าถอยไปสู่ความปลอดภัยในชีวิตเดิมของพวกเขา ชีวิตจริงและความยุ่งเหยิงของสิ่งที่แนบมาทางอารมณ์ได้เจาะฟองสบู่ทางเพศและโรแมนติกของพวกเขาและขู่ว่าจะทำให้คนรักแตกต่าง พ่อของเดวิดเสียชีวิตหลังจากเจ็บป่วยมานานและเขาหันไปหาแฟนเก่าของเขาเพื่อรับการสนับสนุน ในขณะเดียวกัน Leila ก็ถูกเบี่ยงเบนไปจากการหย่าร้างของพ่อแม่ของเธอ Leila และ David ติดอยู่ระหว่างสองโลก เพศที่ไม่ระบุชื่อหรือเพศที่ไม่มีบริบทกำลังสูญเสียการอุทธรณ์ แต่วิธีการทั่วไปในการมุ่งมั่น – การแต่งงานและการหย่าร้างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ดูเหมือนจะเป็นไปตามที่เห็นได้จากพ่อแม่ของ Leila – ไม่ใช่คำตอบ พวกเขาออกเดินทางเพื่อหาวิธีสร้างความต้องการทางเพศและความรักความเป็นธรรมชาติและสารเข้าสู่ชีวิตใหม่ด้วยกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *